Chữ Braille được biểu diễn trong một ô hình chữ nhật đặt đứng gồm các chấm nổi, có thể nhận biết khi sờ bằng đầu ngón tay. Chữ Braille là hệ thống chữ nổi được đa số người mù và người khiếm thị sử dụng. Ngày nay, hệ thống chữ này cũng dần xuất hiện nhiều hơn trên các biển báo, bảng thông tin, bảng chỉ dẫn…để người khiếm thị cũng có thể nhận biết được.

Và làm thế nào để in các loại biển báo / chữ nổi Braille tuân thủ Đạo Luật Giáo Dục Người Mỹ Khuyết Tật (ADA)? SmartUV xin giới thiệu dòng sản phẩm máy in UV LED in bảng chữ nổi DCS cao cấp xuất xứ từ Mỹ.

Các dòng máy in đa năng UV Direct Jet MVP Classic, 1800z và 7200z UV từ DCS hiện đang được sử dụng hàng đầu trong ngành cho việc in biển báo chữ nổi Braille cho người khiếm thị đạt tiêu chuẩn ADA. Với phần mềm Color Byte của DCS, phần tùy chọn bổ sung ADA Module và InkMark ™, sản xuất biển báo in chữ nổi trở nên đơn giản, nhanh chóng và kinh tế.

Chữ nổi Braille in trên biển báo
Chữ nổi Braille in trên biển báo
Thời gian hoàn thành nhanh chóng với đầy đủ quy trình in
Thời gian hoàn thành nhanh chóng với đầy đủ quy trình in

Thời gian in biển báo với kích thước chuẩn 6″ x 8″ có thể hoàn thành trong vòng chưa đến 4 phút, với đầy đủ công quy trình in nền, in chữ nổi 3D và chữ nổi Braille. Chất lượng in đẹp và độ bền cao, không bị bong tróc bởi các tác động, theo thời gian vẫn đảm bảo được khả năng nhận biết cho người khiếm thị.

Khả năng in chữ nổi Braille chuẩn ADA của hãng DCS đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Dòng máy UV in bảng chữ nổi an toàn cho người khiếm thị do DCS sản xuất cung cấp cho doanh nghiệp những chức năng tùy chọn đa dạng, để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Giờ đây, bạn có thể sản xuất biển báo với hình ảnh, màu sắc in ấn chất lượng cao đi kèm với chữ nổi Braille đạt chuẩn chỉ với 1 chiếc máy in UV, DCS sẵn sàng tất cả cho bạn.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy in UV LED cũng như chức năng in nổi đặc biệt này? Hãy để lại thông tin dưới đây và gửi yêu cầu về cho SmartID, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để gửi mẫu in thử cũng như tư vấn trực tiếp dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu cho SmartUV

Gửi yêu cầu

51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

(028) 3997.4421

info@smartid.vn

3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

0909961535