Kỷ niệm chương, cúp vinh danh, quà tặng…từ Acrylic ngày nay đã trở nên rất phổ biến, trở thành loại quà tặng cao cấp mang giá trị tinh thần không thể thiếu trong các cuộc thi hay bất kỳ sự kiện kỷ niệm nào. Hiện nay, nhiều công nghệ in ấn cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu kỷ niệm chương Acrylic đang tăng cao, tuy nhiên, chất lượng in ấn vẫn là vấn đề đối với vật liệu khó như Acrylic và sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như kỷ niệm chương.

Bạn là doanh nghiệp sản xuất kỷ niệm chương, và bạn mong muốn sản phẩm của mình đạt chất lượng cao nổi trội so với đối thủ? Vậy hãy tham khảo dòng sản phẩm máy in UV LED từ DCS – dòng máy in trực tiếp trên Acrylic độc đáo nhất thị trường hiện nay.

Chất lượng in cao cấp trên vật liệu Acrylic
Chất lượng in cao cấp trên vật liệu Acrylic
In ngược mặt sau cho hiệu ứng chiều sâu
In ngược mặt sau cho hiệu ứng chiều sâu

Direct Color System (DCS)  – thương hiệu sản xuất máy in hàng đầu từ Mỹ đã cho ra đời dòng máy in UV LED phẳng, cho phép in ấn trực tiếp lên bề mặt kỷ niệm chương, bảng vinh danh từ Acrylic, pha lê, thủy tinh… đem lại màu sắc in ấn trung thực, rực rỡ. Đồng thời cho phép in ngược ở mặt sau để tăng hiệu ứng chiều sâu cho vật liệu Acrylic.

Sự ra đời của dòng mực UV trắng và mực phủ trong suốt giúp tăng độ bền màu của hình ảnh. Kết hợp với phần mềm Colorbyte RIP tiên tiến, máy in UV LED in trực tiếp trên Acrylic của DCS có khả năng in đắp nổi 3D cao cấp qua chức năng TEXTUR3D™ đột phá nâng độ nổi bản in vượt trội, mang lại cảm nhận hình ảnh rất đặc sắc và sinh động. Chất lượng in không bị giới hạn ở màu sắc vật liệu, kể cả Acrylic màu hay trong suốt.

Với dòng máy in UV này bạn không cần phải thực hiện các thao tác phủ nền trước hoặc đóng rắn, làm khô ở nhiệt độ cao, giúp giảm tối đa các công cụ và công đoạn in ấn khác, quy trình sấy khô mực in tức thời giúp tiết kiệm thời gian sản xuất tối đa. Doanh nghiệp sẽ gia tăng năng suất đáng kể và vẫn đảm bảo chất lượng in hoàn hảo.

Máy in UV LED phẳng có thể giúp bạn in ấn trên nhiều mẫu mã với những thiết kế khác nhau. Khả năng vượt trội của thiết bị in UV LED DCS khiến cho quá trình in ấn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hãy để lại những thông tin cơ bản và gửi yêu cầu về cho SmartUV, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để gửi mẫu in thử cũng như tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

In vượt trội trên cả Acrylic màu hay trong suốt
In vượt trội trên cả Acrylic màu hay trong suốt

Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu cho SmartUV

Gửi yêu cầu

51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

(028) 3997.4421

info@smartid.vn

3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

0909961535