Gỗ là vật liệu rất phổ biến và được sử dụng cho nhiều mục đích trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau , chẳng hạn như: đồ gia dụng gỗ, bảng hiệu gỗ, quà tặng, đồ chơi, đồ dùng trang trí….Nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ in ấn trên gỗ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao, thì hãy cùng SmartUV tham khảo qua các dòng máy in UV LED phẳng nhập khẩu chính hãng DCS (Mỹ) nhé.

In ấn trên gỗ được dùng cho nhiều sản phẩm khác nhau
In ấn trên gỗ được dùng cho nhiều sản phẩm khác nhau

Máy in UV LED in trực tiếp lên chất liệu gỗ sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc in màu kỹ thuật số.

Máy cho phép bạn in hình ảnh, logo và văn bản trực tiếp lên bề mặt gỗ có độ dày lên đến 6″. Cho chất lượng in ấn hoàn hảo và độ bền màu cao.

In trực tiếp trên bề mặt gỗ dày đến 6”

Máy in UV trên gỗ có thể tạo ra những bức tranh màu sắc rực rỡ mà không giới hạn thiết kế hoặc màu sắc nền, ngay cả trên những loại gỗ tối màu hoặc có vân gỗ tối màu. Bạn sẽ không cần băn khoăn trong việc chọn lựa vật liệu nữa, máy in UV DCS in trực tiếp trên mọi chất liệu không giới hạn sẽ giúp bạn thỏa sức với những ý tưởng đa dạng.

Ngoài ra, chức năng tùy chọn in nổi 3D TEXTUR3D™ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho vật liệu gỗ tưởng chừng như rất đơn giản, đây sẽ là trải nghiệm hình ảnh rất độc đáo và sống động

In nổi 3D trên gỗ
In nổi 3D trên gỗ

Với chiếc máy in UV LED trên mọi chất liệu, bạn có thể dễ dàng tạo ra các sản phẩm từ gỗ như bảng chỉ dẫn, bao bì, đồ trang trí….với những hình ảnh đầy đủ màu sắc cho riêng mình hoặc công việc kinh doanh.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm? Hãy để lại thông tin và gửi yêu cầu về cho SmartUV, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để gửi mẫu in thử cũng như tư vấn trực tiếp cho nhu cầu của bạn.

Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu cho SmartUV

Gửi yêu cầu

51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

(028) 3997.4421

info@smartid.vn

3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

0909961535