Với những ưu điểm vượt trội: khả năng in màu chất lượng cao trực tiếp trên bề mặt kim loại và mọi loại vật liệu với các màu sắc nền khác nhau, độ bền màu cao, tốc độ in nhanh, vận hành an toàn không gây ô nhiễm môi trường…Máy in UV LED phẳng nhập khẩu trực tiếp từ DCS – Mỹ sẽ là thiết bị lý tưởng cho ứng dụng in trên các sản phẩm trong ngành sản xuất công nghiệp.

Máy in UV lý tưởng cho ứng dụng in thiết bị công nghiệp
Máy in UV lý tưởng cho ứng dụng in thiết bị công nghiệp

Máy in UV LED của DCS cung cấp nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp in phun mực truyền thống:

  • Thiết lập và vận hành nhanh chóng, dễ dàng.
  • Tích hợp nhiều tùy chọn đa dạng tăng tính linh hoạt, đáp ứng tối đa những nhu cầu khác nhau
  • Có thể tạo ra các biểu tượng hoặc hình ảnh màu sắc nét, bền, văn bản siêu nhỏ và các ký tự mã tiêu chuẩn trên nhiều loại vật liệu như kim loại, nhựa, gốm sứ…

Những văn bản chi tiết với ký tự siêu nhỏ cho các ứng dụng in OCR vẫn có thể đạt được với kích thước giọt mực nhỏ nhất của máy in UV tại 1,5 picoliters. Đầu in chính xác của Direct Jet UV cho phép in UV độ phân giải cao trên các sản phẩm nhỏ, tinh tế mà không bị hư hỏng.

Máy in UV DCS có thể in trên sản phẩm nhỏ

Các máy in này có thể tích hợp dễ dàng với máy tính để bàn hoặc máy tính bảng để phù hợp với quy trình sản xuất của bạn.

Máy in UV LED Direct Jet của DCS có khả năng đáp ứng nhiều ứng dụng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm công nghiệp, bao gồm:

  • In mã vạch.
  • In mã truy xuất nguồn gốc.
  • In nhãn mác công nghiệp và thương mại.
  • In số lô, số seri hàng hóa.
  • In logo, thương hiệu.
  • Và nhiều ứng dụng khác nữa.
In nhiều ứng dụng khác nhau
In nhiều ứng dụng khác nhau

Mực in UV LED Multisolve™ mang lại độ bền cao, khả năng chống mài mòn và tẩy xóa bởi dung môi ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Mực UV sau khi khô vẫn giữ được tính linh hoạt, khiến thành phẩm in ít bị nứt và bong tróc lớp mực hơn. Mực UV có thể bền vình viễn trên các vật liệu kim loại (thép không gỉ, nhôm, kim loại xi mạ,…), và các loại vật liệu khác (nhựa, gỗ, thủy tinh, gốm sứ…)

In UV không giới hạn thiết kế, màu in cũng như màu nền sản phẩm in, có khả năng in trắng nổi bật trên nền đen và các bề mặt có màu tối khác.

In đa dạng trên nhiều màu nền khác nhau
In đa dạng trên nhiều màu nền khác nhau

Chiếc máy in UV LED in trên kim loại này, bạn có thể tận dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau của công ty, mang đến khả năng cung ứng thiết bị công nghiệp đa dạng nhất…

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy in UV LED của DCS? Hãy để lại thông tin dưới đây và gửi yêu cầu về cho SmartUV, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để gửi mẫu in thử cũng như tư vấn trực tiếp dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu cho SmartUV

Gửi yêu cầu

51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

(028) 3997.4421

info@smartid.vn

3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

0909961535