Thị trường in ấn trên vải từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, đồng phục công ty, trường học, đội nhóm….đều rất cần thiết những chiếc áo thun thiết kế riêng với nhiều màu sắc và hoa văn độc đáo khác biệt.

Áo thun đồng phục đang rất phổ biến
Áo thun đồng phục đang rất phổ biến
Máy in UV LED từ DCS in trực tiếp lên vải

Thị trường in ấn trên áo thun từ lâu đã gặp nhiều khó khăn với việc in trên vải bởi phải trải qua công đoạn ép nhiệt hoặc xử lý hóa học, điều này gây nguy cơ lớn về an toàn và ô nhiễm môi trường, chưa kể đến in ép nhiệt khiến hình ảnh trên vải không rõ nét, dễ biến dạng, độ bền màu kém, hay bị bong tróc khi giặt giũ, và đặc biệt sẽ thường gặp tình trạng hình ảnh bị vỡ khi áo co giãn, gây ảnh hưởng lớn đến những sản phẩm quan trọng sự thẩm mỹ như quần áo.

Với máy in UV LED phẳng từ DCS, những khó khăn từ công nghệ cũ đã không còn là vấn đề.

Khả năng in trực tiếp lên nền vải hiện đã sẵn sàng trong dòng máy in UV LED từ DCS – Mỹ. Đây là một cải tiến mới đánh dấu sự ra đời dòng máy in UV in trực tiếp lên áo và các vật liệu vải đầu tiên như cotton, vải sợi tổng hợp…mà không cần xử lý với hóa chất hay ép nhiệt như các công nghệ cũ trước đây.

Công nghệ IN UV trực tiếp cho ngành dệt may mang đến khả năng in nhanh chóng và dễ dàng với hầu hết các loại chất liệu vải khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, không gây ô nhiễm, có thể gia tăng năng suất sản phẩm và lợi nhuận trong thị trường.

Nhờ vào in trực tiếp lên vải, hình ảnh sản phẩm sau in sẽ sắc nét, màu sắc chân thực rực rỡ, không bị biến dạng, độ bền màu cao kể cả khi giặt giũ nhiều lần. Đặc biệt, máy in UV LED cho ngành may mặc có thể in trên cả áo thun màu sáng hoặc tối, giúp nhà kinh doanh đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài áo thun, bạn có thể ứng dụng máy in UV LED trên các sản phẩm dệt may khác như nón, ba lô – túi xách, giày,…

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm? Hãy để lại thông tin và gửi yêu cầu về cho SmartUV, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để gửi mẫu in thử cũng như tư vấn trực tiếp cho nhu cầu của bạn.

Máy in UV có thể in trên nhiều chất liệu và màu vải khác nhau
Máy in UV có thể in trên nhiều chất liệu và màu vải khác nhau

Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu cho SmartUV

Gửi yêu cầu

51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

(028) 3997.4421

info@smartid.vn

3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

0909961535